– Kem phủ với chất lượng xuất sắc và luôn đảm bảo.
– Tạo ra các món tráng miệng tươi ngon và hấp dẫn.
– Phù hợp với người ăn kiêng.
Độ ổn định xuất sắc:
– Thời gian ổn định lâu hơn, tạo nhiều thời gian hơn cho việc trang trí bánh kem và các món tráng miệng.
– Kem không bị nứt, giúp bánh kem và các món tráng miệng luôn tươi ngon – ngay cả sau 5 ngày bảo quản trong tủ lạnh.
– Kem giữ nguyên độ bóng và mịn suốt 5 ngày bảo quản trong tủ lạnh.
Tính kinh tế:
– Độ nở của kem từ 400% – 450%, giúp tăng sản lượng.
– Tăng lợi nhuận.
Thời gian đánh kem nhanh hơn:
– Kem có thể đánh ở tốc độ cao, giảm thời gian đánh kem, giảm nhân công, tăng thuận tiện và sản lượng, nâng cao lợi nhuận.
– Thời gian đánh kem: khoảng 90 giây cho 1 thố dung tích 5 lít; và 3 phút cho 1 thố dung tích 20 lít.
Thành phần
Nước, Dầu Hạt Cọ Đã Hydro Hóa, Syrô Bắp Chứa Hàm Lượng Fructose Cao, Đường, *Chất Dẫn Xuất Từ Sữa (Sodium Caseinate), Chất Nhũ Hóa (Sodium Stearoyl Lactylate (481(i)), Chất Ổn Định (Methylcellulose (461)), Chất Điều Chỉnh Độ Axit (Dipotassium Orthophosphate (340ii)), Muối, Hương Kem Và Vanilla Tổng Hợp.
* Không phải là nguồn cung cấp Lactose
Hướng dẫn sử dụng
– Lắc đều hộp chứa kem trước khi mở hộp. Đổ kem lỏng vào thố lạnh.
– Đánh kem với tốc độ trung bình ở nhiệt độ từ 4oC đến 7oC cho đến khi kem bóng mịn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.