Giới thiệu dưa lê trắng:
Dưa lê trắng là một giống dưa có xuất xứ từ các nước như Đài Loan, Thái Lan.
Cây có khả năng chống chịu tốt trước các điều kiện khắc nghiệt, dễ đậu trái, năng suất cao.
Đặc điểm:
Dáng trái tròn hơi dẹp, trái vừa không quá to, vỏ có lớp lông măng mỏng
Thịt trái màu xanh trắng ngả vàng, ăn mềm, dẻo, hương thơm dịu nhẹ, hột nhiều, tập trung ở ruột trái,
Hương vị ngọt thanh, mát lạnh, trời càng nắng ăn càng ngọt
Trái chín vỏ có trắng ngà, cầm vừa tay
Công dụng:
Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể như canxi, sắt, kali, natri, kẽm,…
Ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh Alzheimer
Kiểm soát lượng đường huyết và hỗ trợ hoạt động của tế bào
Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể
Giúp da sáng và khỏe mạnh
Bảo vệ sức khỏe hệ tim mạch
Đánh giá Dưa lê trắng
Chưa có đánh giá nào.