Nguồn gốc xuất xứ của dưa lưới TL3
Dưa lưới TL3 được trồng từ hạt giống TL3 F1 thuần chủng xuất xứ từ Nhật Bản, từ lúc gieo trồng, chăm sóc, đến tuyển chọn bán ra thị trường đều hoàn toàn không có chất bảo quản, thuốc hóa học, thuốc kích thích tăng trưởng.
Dưa lưới TL3 có hình dáng quả tròn đều, vỏ mỏng xanh nhạt, cấu trúc vân lưới chi chít và nổi rõ, thịt dày mịn có màu cam. Khi ăn vào có mùi thơm dịu nhẹ đặc trưng, giòn tan trong miệng, vị ngọt thanh mát ổn định, đem đến cho bạn cảm giác mới lạ đến xao xuyến. Đặc biệt là quả nào có vân lưới càng dày thì độ ngọt càng cao.
Công dụng của dưa lưới TL3
Trong 100g dưa lưới có chứa: Acid Folic (21 μg), Nianci (0.734 mg), beta-carotene (2020 μg), Magiê (12 mg), sắt (0,21 mg), canxi (9mg), vitamin C (36,7 mg), vitamin A (169 μg), năng lượng (34 kcal).
Trái dưa lưới chứa hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, chứa nhiều nước, chất xơ và nhiều loại chất dinh dưỡng, vitamin tốt cơ cơ thể.
– Tăng cường hệ miễn dịch
– Tốt cho mắt
– Ngăn ngừa bệnh ung thư
– Tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch
– Tốt cho phụ nữ mang thai
– Chống lão hóa, làm đẹp da
– Giảm căng thẳng, mệt mỏi
Các món ăn từ dưa lưới
Dưa lưới được nhiều người tin dùng vì không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng. Nhờ tính mát, ngừa được nhiều bệnh, giúp giải khát,… nên dưa lưới được nhiều người ưa chuộng ăn trong ngày hè. Một số món ăn được chế biến từ dưa lưới:
– Dưa lưới ướp lạnh
– Nước ép dưa lưới
– Sinh tố dưa lưới
– Thạch dưa lưới
– Kem dưa lưới
– Bingsu dưa lưới
– Salad dưa lưới
Cách bảo quản
Nên bảo quản dưa lưới ở nơi thoáng mát, tránh nắng, tránh nhiệt, tránh ẩm hoặc bọc màng nhựa và cho vào tủ lạnh, nhiệt độ từ 0-15 độ C.
Đánh giá Dưa Lưới TL3
Chưa có đánh giá nào.