I .Thông tin sản phẩm
Hiện nay có rất nhiều nơi trồng cam xoàn như Tiền Giang, Cần Thơ,…nhưng không có trái cam Xoàn trồng ở đâu ngon bằng cam xoàn Lai Vung tỉnh Đồng Tháp, đây là thứ quà nổi tiếng của vùng đất thân thương tình người này.
Bảo quản: Để giữ cam xoan còn nguyên lượng vitamin C ta nên rửa sạch, để ráo nước rồi cất trong ngăn mát tủ lạnh.
II. Mô tả sản phẩm
Cam xoàn Lai Vung trái nhỏ vỏ mỏng và rám,màu xanh vàng,hơi sần. Ruột vàng tươi, tép cam mọng nước, phần cùi màu trắng mỏng , ít hạt , vị ngọt thơm, thanh mát, mùi thơm ấn tượng.
III. Giá trị dinh dưỡng
Lượng đường trong trái cam xoàn cao hơn từ 30-35% so với các loại cam khác, tuy vậy đường trong trái cam là loại đường thực vật , rất dễ hấp thụ và tốt cho sức khỏe vì vậy rất được yêu thích và tìm mua. Cam xoàn là loại quả rất giàu vitamin C, nó giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại quá trình lão hóa, làn da tươi trẻ, cơ thể tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó,Trong cam có chứa chất liminoid giúp cơ thể chống lại các bệnh ung thư, chống oxi hóa bảo vệ sức khỏe con người. Chất flavonoid và vitamin C trong cam xoàn tốt cho những người bị bệnh về tim mạch, giảm bệnh cao huyết áp. Cam xoàn tốt cho mọi lứa tuổi đặc biệt đối với trẻ em và phụ nữ mang thai.
IV. Cách chế biến ngon
Một số cách thưởng thức trái cam xoàn như bạn có thể vắt lấy nước và thưởng thức như một loại giải khát tốt cho sức khỏe hoặc ăn trực tiếp.
Mẹo: Bạn có thể gọt vỏ, cắt miếng để vào hộp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để lúc nào cũng có thể thưởng thức luôn được, vừa mát mà vẫn giữ được độ tươi của cam.
ninhbinhweb –
Sản phẩm tuyệt vời ạ