Khi nhắc đến các thương hiệu nổi tiếng về bánh trung thu thì sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến các loại bánh trung thu từ thương hiệu Hỷ Lâm Môn. Cơ sở Sản xuất Bánh ngọt Hỷ Lâm Môn được thành lập vào tháng 10/1984. Ban đầu chỉ có một cửa hàng, đến nay hệ thống đã có mười cửa hàng tập trung tại các khu dân cư đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh. Hỷ Lâm Môn cũng là một trong những thương hiệu bánh được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.
Điều đặc biệt của bánh trung thu của Hỷ Lâm Môn đó là sự đa dạng với đầy đủ các vị thơm ngon và có những chiếc bánh có kích thước lớn đặc biệt. Những chiếc bánh tuyệt hảo sẽ quây quần cùng nhau trong chiếc hộp sang trọng. Thể hiện được niềm vui gia đình sum vầy cùng thưởng thức trà, bánh và ngắm trăng rằm tháng 8 thật ấm áp bình yên. Hỷ Lâm Môn sẽ mang ánh trăng tròn đến với mọi gia đình Việt, như lời chúc phúc một Trung Thu viên mãn, đủ đầy. Cũng giống như cách mà cơ sở sản xuất bánh trung thu Hỷ Lâm Môn gửi gắm tâm huyết vào thương hiệu, mang đến niềm vui cho mỗi gia đình Việt Nam.
Combo Bánh Trung Thu Hoài Nguyệt gồm 9 bánh
Mỗi chiếc bánh trung thu trong bộ sưu tập Hoài Nguyệt của Hỷ Lâm Môn sẽ là món quà đặc biệt cho mùa thu thêm ấm áp tình thân.
1. Bánh trung thu Đặc Biệt Vi Cá Gà Quay (2 trứng): bánh trung thu Vi Cá Gà Quay có hương vị Đông Tây kết hợp 2 trong 1 đảm bảo sẽ khiến bạn mê mẩn cả một mùa trung thu.Mỗi chiếc bánh được chuẩn bị cẩn thận từ khâu chọn nguyên liệu 100% tự nhiên đến khâu sản xuất công nghệ hiện đại. Bánh trung thu Vi Cá Gà Quay hương vị đậm chất truyền thống Á Đông, vẫn giữ lại đó vị ngọt vi cá, gà quay đậm đà, vỏ bánh mềm thơm phức.
2. Bánh trung thu Gà quay Jambon (1/2 trứng): bánh trung thu Gà Quay Jambon cũng là chiêc bánh có hương vị Đông Tây kết hợp 2 trong 1 đảm bảo sẽ khiến bạn mê mẩn cả một mùa trung thu. Bánh trung thu Gà Quay Jambonhương vị đậm chất truyền thống Á Đông, vẫn giữ lại đó vị ngọt vi cá, gà quay đậm đà, vỏ bánh mềm thơm phức.
3. Bánh trung thu bơ sữa (1/2 trứng): phương pháp làm bánh thủ công truyền thống từ trăm năm trước với nguồn nguyên liệu cao cấp, xanh, sạch, không dùng dầu và mỡ thay vào đó là sử dụng bơ sữa 100% từ sữa bò nên tạo ra lớp vỏ bánh vừa mềm, vừa bùi, vừa thơm vừa mỏng hòa nguyện cùng lớp nhân ở giữa cùng lòng đỏ trứng gà tạo nên một chiếc bánh với khẩu vị và khẩu cảm rất đặc trưng và không thể chối từ
4. Bánh trung thu Hạt sen (1/2 trứng): Bánh trung thu Hạt Sen Hỷ Lâm Môn là sự kết hợp đầy thú vị với thành phần được làm từ 100% hạt sen chất lượng cao và nấu với dầu thực vật tinh chế. Bánh có độ ngọt vừa phải và có kết cấu mịn vỏ bánh thơm mềm tinh tế.
5. Bánh trung thu Than tre Nhật ( 2 trứng): được sản xuất từ cây tre Mosochiku có xuất xứ ở vùng Naraken (Nhật Bản). Tinh than tre Takesumi có rất nhiều canxi, sắt và các chất khoáng vi lượng cần cho cơ thể. Thực phẩm được chế biến sử dụng tinh than tre sẽ giúp cơ thể thải độc hiệu quả từ trong ra ngoài giúp giữ vóc dáng gọn gàng cũng như hệ tiêu hóa luôn “sạch sẽ”, phòng ngừa các bệnh do ăn uống. Bột tinh than tre có màu đen tuyền, dạng bột siêu mịn, nếu nếm trực tiếp thì không có mùi và không vị, khi kết hợp với các nguyên liệu khác, chúng không làm thay đổi hương vị, chỉ tạo màu tự nhiên và làm cho các món ăn độc đáo và dinh dưỡng hơn.
6. Bánh trung thu Hạt sen Trà xanh ( 1/2 trứng): Bánh trung thu Hạt Sen Trà Xanh Hỷ Lâm Môn là sự kết hợp đầy thú vị với thành phần được làm từ 100% hạt sen chất lượng cao và nấu với dầu thực vật tinh chế. Vị thơm của bánh được chiết xuất từ trà xanh thơm mát. Bánh có độ ngọt vừa phải và có kết cấu mịn vỏ bánh thơm mềm tinh tế.
7. Bánh trung thu Mức nho đen ( 1/2 trứng): được làm từ quả nho đen tự nhiên luôn giữ được nguyên mùi vị, đặc biệt thơm ngon, sản phẩm còn cung cấp năng lượng, protein, chất béo và một số vitamin có lợi cho cơ thể.
8. Bánh trung thu Mức việt quất ( 1/2 trứng): sẽ là hương vị đặc biệt cho mùa thu thêm ấm áp tình thân với màu sắc tim tím thơm lừng quyện lẫn vị chua nhẹ của loại quả Blueberry.
9. Bánh trung thu Tiramisu ( 1/2 trứng): là một món bánh được biến tấu từ bánh nướng truyền thống để góp phần cho mâm cỗ ngày Rằm của chúng ta thêm đặc sắc và phong phú. Với sự kết hợp độc đáo của hai thành phần chính là cacao và phô mai nên chiếc bánh có hương vị cực kỳ thơm ngon, có thể ăn bao nhiêu cũng không chán.
Với uy tín trên thị trường với 12 năm liền là nhà phân phối bánh trung thu hàng đầu tại TPHCM và cá tỉnh phía Nam. Phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm và có nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng như: chiết khấu cao, giao hàng miễn phí, xuất hóa đơn theo yêu cầu, in logo miễn phí trên hộp bánh sẽ tạo nét sang trọng cho món quà trung thu của bạn. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu bánh ngon nhất của Hỷ Lâm Môn với chất lượng với giá thành hợp lý cho món quà của bạn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.