Khi nhắc đến các thương hiệu nổi tiếng về bánh trung thu thì sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến các loại bánh trung thu từ thương hiệu Hỷ Lâm Môn. Cơ sở Sản xuất Bánh ngọt Hỷ Lâm Môn được thành lập vào tháng 10/1984. Ban đầu chỉ có một cửa hàng, đến nay hệ thống đã có mười cửa hàng tập trung tại các khu dân cư đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh. Hỷ Lâm Môn cũng là một trong những thương hiệu bánh được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.
Điều đặc biệt của bánh trung thu của Hỷ Lâm Môn đó là sự đa dạng với đầy đủ các vị thơm ngon và có những chiếc bánh có kích thước lớn đặc biệt. Những chiếc bánh tuyệt hảo sẽ quây quần cùng nhau trong chiếc hộp sang trọng. Thể hiện được niềm vui gia đình sum vầy cùng thưởng thức trà, bánh và ngắm trăng rằm tháng 8 thật ấm áp bình yên. Hỷ Lâm Môn sẽ mang ánh trăng tròn đến với mọi gia đình Việt, như lời chúc phúc một Trung Thu viên mãn, đủ đầy. Cũng giống như cách mà cơ sở sản xuất bánh trung thu Hỷ Lâm Môn gửi gắm tâm huyết vào thương hiệu, mang đến niềm vui cho mỗi gia đình Việt Nam.
Mỗi chiếc bánh trung thu trong bộ sưu tập Nguyệt Cát Thu An của Hỷ Lâm Môn sẽ là món quà đặc biệt cho mùa thu thêm ấm áp tình thân.
1. Bánh trung thu Đặc Biệt Vi Cá Gà Quay (2 trứng): bánh trung thu Vi Cá Gà Quay có hương vị Đông Tây kết hợp 2 trong 1 đảm bảo sẽ khiến bạn mê mẩn cả một mùa trung thu.Mỗi chiếc bánh được chuẩn bị cẩn thận từ khâu chọn nguyên liệu 100% tự nhiên đến khâu sản xuất công nghệ hiện đại. Bánh trung thu Vi Cá Gà Quay hương vị đậm chất truyền thống Á Đông, vẫn giữ lại đó vị ngọt vi cá, gà quay đậm đà, vỏ bánh mềm thơm phức.
2. Bánh trung thu Gà Quay Jambon (1/2 trứng): bánh trung thu Gà Quay có hương vị Đông Tây kết hợp 2 trong 1 đảm bảo sẽ khiến bạn mê mẩn cả một mùa trung thu.Mỗi chiếc bánh được chuẩn bị cẩn thận từ khâu chọn nguyên liệu 100% tự nhiên đến khâu sản xuất công nghệ hiện đại. Bánh trung thu Gà Quay Jambon hương vị đậm chất truyền thống Á Đông, vẫn giữ lại đó vị ngọt vi cá, gà quay đậm đà và thịt Jambon.
3. Bánh trung thu bơ sữa (1/2 trứng): phương pháp làm bánh thủ công truyền thống từ trăm năm trước với nguồn nguyên liệu cao cấp, xanh, sạch, không dùng dầu và mỡ thay vào đó là sử dụng bơ sữa 100% từ sữa bò nên tạo ra lớp vỏ bánh vừa mềm, vừa bùi, vừa thơm vừa mỏng hòa nguyện cùng lớp nhân ở giữa cùng lòng đỏ trứng gà tạo nên một chiếc bánh với khẩu vị và khẩu cảm rất đặc trưng và không thể chối từ.
4. Bánh trung thu Hạt sen Trà xanh ( 1/2 trứng): Bánh trung thu Hạt Sen Trà Xanh Hỷ Lâm Môn là sự kết hợp đầy thú vị với thành phần được làm từ 100% hạt sen chất lượng cao và nấu với dầu thực vật tinh chế. Vị thơm của bánh được chiết xuất từ trà xanh thơm mát. Bánh có độ ngọt vừa phải và có kết cấu mịn vỏ bánh thơm mềm tinh tế.
5. Bánh trung thu Hạt sen (1/2 trứng): Bánh trung thu Hạt Sen Hỷ Lâm Môn là sự kết hợp đầy thú vị với thành phần được làm từ 100% hạt sen chất lượng cao và nấu với dầu thực vật tinh chế. Bánh có độ ngọt vừa phải và có kết cấu mịn vỏ bánh thơm mềm tinh tế.
Với uy tín trên thị trường với 12 năm liền là nhà phân phối bánh trung thu hàng đầu tại TPHCM và cá tỉnh phía Nam. Phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm và có nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng như: chiết khấu cao, giao hàng miễn phí, xuất hóa đơn theo yêu cầu, in logo miễn phí trên hộp bánh sẽ tạo nét sang trọng cho món quà trung thu của bạn. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu bánh ngon nhất của Hỷ Lâm Môn với chất lượng với giá thành hợp lý cho món quà của bạn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.